Hướng dẫn khắc phục khi HTC One M8 bị rè loa

Ngày đăng:
Lượt xem: 3012
Bình luận:

Sửa lỗi HTC One M8 rè loa

 

HTC là hàng điện thoại đã và đang cố gắng đấu tranh để giành thượng hiệu của mình trong thị trường smartphone cay nghiệt lắm gian nan. Tuy người tiêu dùng không phải bỏ ra số tiền quá lớn vẫn có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại ưng ý khi thiết kế đẹp cấu hình cao cấp và đặc biệt máy còn trang bị âm thanh chất lượng phục vụ cho nhu cầu xem phim hay nghe nhạc của người tiêu dùng song song với việc người dùng nghe nhac thoải thích thì sẽ ra sao khi chiếc HTC One M8 bị rè loa khiến cho người dùng không thể xem phim hay nghe nhạc như mong muốn. Sau đây với bài viết này mình muốn chia sẻ đến các bạn việc khắc phục lỗi M8 rè loa.

 

 

Loa ngoài của M8 được biết đến với nhu cầu xem phim nghe nhạc... Thật phiền phức nếu như một ngày bộ loa ngoài của bạn gặp phải một vấn đề loa bị rè và nhỏ thậm chí còn tắt khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bực mình.

 

Nguyên nhân khiến cho HTC One M8 bị rè loa:

 

- Loa của M8 có thể bị hỏng do lỗi nhà sản xuất nhưng đây được xem là một trong những trường hợp khó có thể xảy ra

 

- Thông thường khi điện thoại của bạn sử dụng một thời gian dài không được vệ sinh tiếp xúc với môi trường bụi bẩn khiến những vít chặt làm rè loa nhỏ thậm chí là tắt hẳn.

 

- Có thể la do HTC One M8 của bạn dính nước khiến loa bị rè.

 

- Đứt dây loa: Điều này sẽ khiến cho M8 không nghe được gì khi đàm thoại và bạn cần phải thay dây mới

 

- Lỗi từ main: Giây đứt đường dây cung cấp nguồn cho loa hoặc bị lỗi đường dây tín hiệu truyền đến loa thì bạn có thể sẽ phải thay loa mới cho điện thoại

 

- Do bạn bật loa ngoài với âm lượng lớn trong thời gian dài.

 

- Mảng loa ngoài bị rách do sử dụng quá lâu.

 

- Làm rơi máy xuống vật cứng cũng là nguyên nhân khiến cho HTC One M8 bị rè loa cũng có thể là hỏng loa ngoài.

>> xem thêm khi HTC One M9 bị chai pin nên làm gi?

 

Đây là một số biện pháp khi loa HTC One M8 bị rè loa

 

Bảo vệ loa máy bằng cách sắm cho mình chiếc ốp lưng 

 

 

- Bạn nên chú ý rằng nên sắm cho chiếc dế yêu của mình một chiếc ốp lưng trong thật là sành điệu ngoài tính năng bảo vệ máy khỏi những va đập mạnh khiến cho thiết bị của bạn bị rè loa năng hơn là có thể bị hỏng luôn phần loa thì ốp lưng còn khiến cho chiếc điện thoại của bạn nhìn đẹp mắt hơn hãy sắm cho mình chiếc ốp lưng bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng thường xuyên vệ sinh cho máy để bụi không thể bám vào loa làm cho loa bị rè. Khi bạn đang sử dụng điện thoại dưới mưa hay môi trường nước thì cũng nên tránh tình trạng nước vào máy gây hiện tượng rè loa.

 

Khắc phục tại nhà

 

- Bạn cũng có thể khắc phục bị rè loa tại nhà bằng việc vệ sinh cho máy. Dùng cồn và bông gòn để vệ sinh cho máy cách làm này cũng khá là hiệu quả biết đâu khi bạn vệ sinh cho máy xong thì bạn cũng có thể khắc phục được hiện tượng rè loa trên máy.

 

 

- Restart cho máy cũng là cách mà bạn nên thử khi gặp phải vấn đề về loa. Hãy tắt nguồn khởi động lại biết đâu điều bất ngờ sẽ đến với bạn.

 

Mang máy đi sửa chữa

 

- Có nhiều lỗi gặp phải phần cứng thì có lẽ bạn nên bỏ chiếc điện thoại mình vào túi và mang ra trung tâm bảo hành khi sản phẩm còn thời gian bảo hành hoặc cửa hàng kdienthoai.com để chuyên viên sớm khắc phục lỗi này cho bạn. Nếu bạn thực sự chắc chắn rằng mình có thể khắc phục lỗi này thì bạn khồng càn phải ra tiệm nếu bạn không làm được thì không những không khắc phục được lỗi mà còn có thể phát sinh thêm những lỗi không đáng có trong quá trình bạn sửa máy. Vì vậy hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để khắc phục lỗi bạn nhé.

 


Tổng kết

 

- Với smartphone HTC One M8 bị rè loa với việc sửa chữa tại nhà khi bạn có thể nếu không thì hãy mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng điện thoại nhé bạn. Hơn nữa sau khi sửa chửa xong thì việc bảo vệ loa ngoài thật kỹ với những gì mình đã hướng dẫn đồng thời tránh những trường hợp mình đã nêu ở trên để không phải mắc những lỗi không đáng tiếc bạn nhé. Thân ái chào bạn! 

 

                                                                                                                                                    cdgra

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác