iPad 5 mang cảm biến vân tay tốt hơn cả iPhone 5s

Ngày đăng:
Lượt xem: 471
Bình luận:

 

Những sản phẩm của Apple cứ mỗi lần ra mắt lại làm “dậy sóng” cả thị trường di động và cư dân mạng. Gần đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện hình ảnh nút Home của iPad 5 đã có sự thay đổi khá nhiều so với nút Home thường thấy trên các thiết bị iOS. Có khả năng nút Home mới này sẽ là nơi tích hợp tính năng cảm biến vân tay mà Apple đã trang bị trên iPhone 5s. iphone 5s được trang bị bộ cảm biến điện dung dấu vân tay "Touch ID" trên nút home, có khả năng quét lớp biểu bì dưới da để bảo mật màn hình. Touch ID có thể được sử dụng để unclock iPhone và cho phép mua các dịch vụ của iTunes. Nguồn tin còn tiết lộ, cảm biến vân tay được trang bị trên thế hệ iPad mới sẽ khắc phục được những khuyết điểm của iPhone 5s đồng thời hoạt động hiệu quả hơn.

 

 

Theo như những hình ảnh rò rỉ từ trước, bo mạch bên dưới nút Home của máy tính bảng iPad 5 có sự khác biệt so với bo mạch nút Home của thế hệ iPad 4. Điều này chứng tỏ Apple đã thực hiện một số cải tiến với nút Home này và dự đoán đó sẽ là sự cải tiến về cảm biến vân tay. Bên cạnh nút Home, iPad 5 còn được cho là sẽ mang thiết kế giống với iPad mini cũng như mỏng và nhẹ hơn đáng kể so với thế hệ iPad 4.

 

 


 Hình ảnh bo mạch nút Home iPad 5.

 

 

Dự kiến, máy tính bảng iPad 5 cùng iPad mini 2 của Apple sẽ được hãng này công bố vào cuối tháng 10 trong một sự kiện mà mình tổ chức. chúng ta hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm sự cải tiến này nhé!


Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác