iPhone 7 ra mắt có thực sự hot như những gì đã mong đợi

Ngày đăng:
Lượt xem: 809
Bình luận:

Theo thông tin nhận được Apple đã gửi đến báo chí ngày ra mắt sản phẩm mới nhiều khả năng khẳng định việc iPhone 7 ra mắt là thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trình làng đặc biệt là iPhone 7 như những gì chúng ta mong đợi ở iPhone 7 thì sản phẩm này có tạo nên cơn sốt trên thỉ trường smartphone không? Sau đây là một số thông tin mới nhất về iPhone 7.

 

 

Theo đó sự kiện diễn ra vao ngày 9/9 tới, tai Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco, California (Mỹ) với sức chứa khá ấn tượng lên đến 7.000 người. Đây được xem là địa điểm hoàn toàn mới, chưa từng hãng tổ chức sự kiện lần nào và lượng khách mới cũng hết sức khá ấn tượng

Như vậy đây được xem là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay của Apple. Cộng đồng smartphone phân tích nhận định này về động thái của nhà Táo khuyết nhiều khả năng sẽ cho ra mắt sản phẩm khủng nhất từ trước đến nay: iPhone 7 và iPhone 7 plus. Thậm chí đây cũng có thể đây là chiếc iPhone thế hệ cuối cùng của nhà Táo.

Được biết rằng iPhone thế hệ mới cũng không có thay đổi thiết kế so với iPhone 6/6 Plus hiện nay. Thay vào đó Apple sẽ tập trung nhiều tính năng độc đáo khác cho siêu phẩm của mình

 

 

iPhone 7 sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch. Khác với Multi - Touch hiện tại, tính năng này còn có thêm khả năng nhận diện lực tác động từ bên ngoài và đồng thời tính năng này còn tính toán được lực đo ngón tay nào đang tác động lên để từ đó thực hiện mệnh lệnh tương ứng.

 

Tiếp đó camera cũng được nâng cấp lên từ 8MP lên tới 13MP, đồng thồi cũng bổ sung nhiều tính năng về chụp ảnh, tối ưu hình ảnh....Cho phép người dùng có thể chụp ảnh ở bất cứ đâu dù cho ngoài trời hoặc nơi thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó thì hiệu năng của máy cũng sẽ được cải thiện với vi xử lý A9 và RAM nâng cấp lên 2GB. Ngoài ra trải nghiệm trên máy cũng được xem là sẽ mượt mà hơn trên nền tảng iOS 9 mới nhất.

 

 

Tuy vậy mọi thứ cũng chưa chắc chắn chỉ là những thông tin trên mạng đều là những thông tin chưa xác thực chúng ta phải đợi cho đến ngày Apple cho ra mắt sản phẩm. Để biết thêm thông tin mới nhất về iPhone 7 thì các bạn hãy ghé thăm thaymatkinh.net chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về iPhone 7.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác