iPhone mới sẽ có camera đa khẩu độ

Ngày đăng:
Lượt xem: 363
Bình luận:

 

Camera trên iphone luôn được người dùng đánh giá cao và yêu thích, chính vì vậy Apple đã dành rất nhiều sự ưu ái để phát triển công nghệ camera trên iphone.Với việc sở hữu công nghệ cảm biến mới, Apple được cho là sẽ nâng cấp chất lượng ảnh chụp trên iPhone ra mắt năm nay không thua kém máy ảnh DSLR

 

 

Một số module camera trên các thiết bị di động do Linx sản xuất.

 

Wall Street Journal tiết lộ, Apple đã mua lại Linx, công ty có trụ sở tại Israel chuyên về camera công nghệ cao trên di động với mức giá rơi vào khoảng 20 triệu USD để nâng cao chất lượng chụp ảnh cho iPhone.

Ngoài ra, Apple còn có thể mang công nghệ camera mới lên các mẫu laptop với ưu điểm là cụm cảm biến nhỏ nhưng vẫn cho chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp công ty Cupertino tạo ra những chiếc MacBook mỏng hơn song duy trì khả năng ghi hình ấn tượng. Hiện MacBook 12 inch với thiết kế siêu di động có hạn chế là camera chỉ hỗ trợ quay video 480p.

Linx là công ty chuyên sản xuất máy ảnh đa khẩu độ dành cho các thiết bị di động. Cụm camera mà hãng phát hành có nhiều hơn một cảm biến nhằm cảm nhận chiều sâu không gian tốt hơn. Ngoài ra, với việc dùng hệ 2, 3 thậm chí là 4 ống kính với khẩu độ khác nhau còn giúp máy ảnh trên điện thoại, máy tính bảng chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, có thể thay thế đèn flash LED khi chụp đêm.

 

Sau đây là một số hình ảnh chụp bằng cảm biến của Linx:


Ảnh chụp bởi cảm biến do Linx sản xuất sắc nét hơn.

 

Ngoài ra công nghệ của Linx còn thể hiện rõ chiều sâu không gian.


Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác