Thay mặt kính Nokia Lumia 620/625/630/640XL

250.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Nokia Lumia 620/625/630/640XL

Mặt kính bị vỡ là hiện tượng không phải hiếm của người dùng hiện nay, vì mặt kính là phần ngoài cùng và có nhiệm vụ để bảo vệ màn hình tránh nhựng va chạm hàng ngày, vậy khi mặt kính bị vỡ bạn nên làm gì để khắc phục hoặc nên thay mặt kính Nokua Lumia 620/625/630/640XL ở đâu uy tín và giá rẻ?

Mặt kính điện thoại Lumia 640XL

Mặt kính điện thoại Lumia 640XL 

1. Cấu tạo màn hình Nokia

- Màn hình gồm có 3 phần riêng biệt là màn hình hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Mặt kính rất quan trọng vì vừa giữ nhiệm vụ bảo vệ màn hình và vừa tạo thẩm mỹ cho điện thoại, do đó khi mặt kính bị nứt vỡ sẽ không thể đảm bảo được 2 nhiệm vụ trên.

2. Nên làm gì khi mặt kính bị nứt vỡ?

- Nếu tình trạng nứt vỡ chỉ diễn ra ở mức nhẹ, bạn có thể dùng các chất làm mờ lau chùi giúp mặt kính bóng hơn và có thể xóa được các vết trầy xước nhỏ đó không làm mất thẩm mỹ của máy, còn trường hợp bị nứt vỡ nghiêm trọng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị màn hình hoặc cảm ứng thì đó là lúc bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa để được kiểm tra và thay mặt kính tốt nhất.

3. Nên thay mặt kính ở đâu uy tín và giá rẻ nhất?

Thay mặt kính tại thaymatkinh.net uy tín và chất lượng

Thay mặt kính tại thaymatkinh.net uy tín và chất lượng 

- Thaymatkinh.net uy tín là cửa hàng sửa chữa có quy trình làm việc chuyên nghiệp và chặt chẻ, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với mong muốn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng và đặc biệt giá thay mặt kính Nokia cực rẻ tại thaymatkinh.net, cam kết sẽ có giá rẻ hơn 50% giá rẻ ngoài thị trường. Không những thế, thaymatkinh.net uy tín còn có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng và giới thiệu bạn bè đến sửa chữa.

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về cách khắc phục tình trạng hư hỏng mặt kính trên điện thoại Nokia, mòng rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong các vấn đề về mặt kính.