Cũng như bao smartphone khác mặt kính Nokia là phần nào ngoài cùng và rất dễ xảy ra các va chạm dẫn đến nứt vỡ, hư hỏng, vậy nếu rơi vào trường hợp này thì có nên thay mặt kính mới không?

1. Cấu tạo màn hình Nokia

Mặt kính Nokia bị vỡ

Mặt kính Nokia bị vỡ 

- Màn hình Nokia có 3 phần: Ngoài cùng là mặt kính, dưới mặt kính là một lớp cảm ứng (2 phần này có thể được tích hợp thành một) và trong cùng là màn hình hiển thị LCD. Chính vì mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ cảm ứng và màn hình nên thường xuyên xảy ra các va chạm, và có thể dẫn đến nứt vỡ, hư hỏng.

2. Có nên thay mặt kính Nokia mới khi bị nứt vỡ?

- Mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ cảm ứng và màn hình máy, vì thế bộ phận này rất dể xảy ra va chạm và hư hỏng, do mặt kính và màn hình là 2 phần riêng biệt nên trong vài trường hợp mặt kính bị vỡ nhưng màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, đối với những trường hợp đó, nếu những vết nứt nhỏ ở mức vẫn chấp nhận được thì bạn có thể không cần thay mặt kính mới để tiết kiệm chi phí, bạn có thể dùng các chất làm bóng để lau chùi mặt kính giúp xóa mờ các vết nứt đó.

- Nếu trong trường hợp mặt kính có những vết nứt lớn, tốt nhất bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net uy tín để thay mặt kính mới, vì nếu để mặt kính nứt trong thời gian lâu dài, có thể làm ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình, vì bụi bẩn và nước có thể theo các vết nứt đó xâm nhập vào máy gây hư hỏng các bộ phận khác và bạn phải tốn khá nhiều chi phí sửa chữa, vì thế ”trị bệnh càng sớm càng tốt”.

3. Nên sửa chữa ở đâu uy tín và chất lượng?

Thay mặt kính Nokia tại thaymatkinh.net uy tín

Thay mặt kính Nokia tại thaymatkinh.net uy tín

- Thaymatkinh.net uy tín, là nơi hoàn toàn đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, yêu nghề, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi hoàn toàn thay thế kinh kiện chính hãng, nói không với linh kiện kém chất lượng, luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất và thân thiện nhất. Hãy đến với chúng tôi khi Nokia của bạn xảy ra lỗi.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về màn hình Nokia, nơi sửa chữa tốt nhất, giúp bạn có thể tìm đến và sửa chữa với chi phí tốt nhất hiện nay.