Ý tưởng thiết kế Samsung Galaxy Note 5 không viền màn hình

Ngày đăng:
Lượt xem: 304
Bình luận:

 

Samsung là một nhà sản xuất được mệnh danh là gã khổng lồ công nghệ. Các sản phẩm của Samsung đều mang những sắc thái riêng, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm của những hãng khác. Bộ siêu phẩm Galaxy 6 và Galaxy 6 Edg trình làng chưa được bao lâu, danh tiếng của nó vẫn đang làm trấn động thế giới công nghệ nhưng theo Phonearena dẫn lời một nguồn tin nặc danh cho rằng Samsung sắp chỏa một siêu phẩm mới mang tên Galaxy Note 5.

Được biết, Galaxy Note 5 sẽ sở hữu màn hình kích thước khoảng 5,89 inch cùng độ phân giải Ultra HD, cho mật độ điểm ảnh 748 ppi. Mới đây, một bản thiết kế Samsung Galaxy Note 5 với đặc điểm này đã được công bố.

 

 

Samsung Galaxy Note 5 trong bản thiết kế này vẫn giữ được một số đặc trưng trên sản phẩm của Samsung như nút Home vật lý.

 

 

Bên cạnh viền màn hình siêu mỏng, viền trên và viền dưới của thiết bị này cũng được tiết chế để tiết kiệm không gian cho phần màn hình.

Trong bản tiết chế lần này, điểm đáng chú ý nhất trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 là phần viền màn hình được tiết chế tối đa, vì thế Note 5 sẽ có thân máy gọn hơn nhiều so với kích thước màn hình mà nó sở hữu.

Phần mặt lưng Galaxy Note 5 có thiết kế khá đặc biệt với khu vực cụm camera sau tuy nhiên điểm này đã làm giảm bớt độ tinh tế của concept khá nhiều. Thiết kế này cũng làm mất đi tính nhất quán trên thiết kế mặt lưng sản phẩm.

 

 

Mặt lưng với thiết kế... kì quặc làm giảm bớt không ít sự tinh tế của thiết kế.

 

 

Sản phẩm có bốn phiên bản màu máy khác nhau là trắng, nâu, vàng đồng và xanh ngọc.

 

 

Hiện tại, Samsung Galaxy Note 5 không được tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật cũng như thiết kế. Người có ý tưởng thiết kế Note 5 nói rằng: thiết bị kế nhiệm của Samsung Galaxy Note 4 sẽ sử dụng chip xử lý Exynos 8 nhân cùng 4GB RAM. Cụm camera sau sẽ có thông số 20MP. Nếu không có gì thay đổi, Samsung Galaxy Note 5 sẽ trình làng tại sự kiện IFA 2015, diễn ra vào tháng 9 tới.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác