Cách sử dụng la bàn trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2710
Bình luận:

Sử dụng la bàn để xem hướng nhà, hướng ngồi làm việc hay những việc liên quan đến phong thủy, tuổi tác ngay trên iPhone vô cùng thuận tiện và bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng chức năng này,  bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng la bàn trên iPhone.

La bàn trên iPhone

La bàn trên iPhone 

Việc dùng la bàn để xem hướng nhà, không gian làm việc có hợp với tuổi của mình không đã trở nên rất thông dụng từ bấy lâu nay, bạn là người tin tưởng những vấn đề tâm linh, phong thủy, bạn muốn mình có một ngôi nhà nằm đúng hướng để làm ăn phát triển hoặc bạn muốn có một chỗ ngồi làm việc tốt nhất hợp với tuổi của mình bạn cần đến la bàn để xác định. Nhưng ngày nay, công nghệ phát triển, đặc biệt là khi iPhone ra đời đã được tích hợp sẳn ứng dụng la bạn trên máy, và khả năng chính xác rất cao vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng la bàn trên iPhone thay thế la bàn truyền thống bên ngoài.

1. La bàn là gì?

- La bàn là vật dụng được sử dụng để xác định phương hướng trong một không gian. La bàn được sử dụng nhiều nhất khi đi biển, trong rừng, vũ trụ, trong việc xây dựng nhà ở,…Và hiện nay, la bàn được sử dụng ngay trên iPhone của bạn.

2. Cách sử dụng la bàn trên iPhone

- Trước tiên, bạn khởi động ứng dụng la bàn lên để xác định hướng mà bạn đang muốn tìm, lưu ý là nên để iPhone tránh xa các vật dụng điện tử hoặc wifi,…Bạn có thể xoay điện thoại theo 3 hướng khác nhau để tìm ra hướng mình đang tìm.

La bàn dùng để xác định phương hướng

La bàn dùng để xác định phương hướng

- Sau đó bạn thử đặt điện thoại lên mặt phẳng theo hướng bạn đang muốn xem, lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các kết quả các hướng của kim chỉ. Cụ thể như sau: N, S, E, W với ý nghĩa lần lượt như sau: N là hướng Bắc, S là hướng Nam, E là hướng Đông và W là hướng Tây. Từ đó bạn có thể dựa theo các hiển thị này mà xác định được hướng mình đang đi là hường gì và mình nên đi theo hướng nào mới đúng.

Đó là cách sử dụng la bàn trên iPhone rất đơn giản, chỉ với vài thao tác và sự hiểu biết về các hướng là bạn đã có thể xác định được hướng mình đang đi là hướng nào và bạn có thể dựa theo la bàn để tìm ra đường đi đúng nhất.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác