Thay mặt kính Sony Xperia Z/1/2/3/4/5/6/Ultra

Giá từ 490.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Sony Xperia Z/1/2/3/4/5/6/Ultra

Hầu hết dòng điện thoại Sony Xperia Z/1/2/3/4/5/6/Ultra được tạo nên từ kính cả mặt trước và mặt sau nên rất dễ vỡ, chỉ cần một va chạm với lực tác động vừa đủ cũng khiến mặt kính Xperia nứt vỡ, hư hỏng, đặc biệt với dòng Ultra màn hình rộng thì càng dễ vỡ hơn. Vậy nếu Xperia bị nứt vỡ mặt kính thì bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng này? Có nên thay mặt kính Sony Xperia Z/1/2/3/4/5/6/Ultra không?

Mặt kính Xperia bị vỡ

Mặt kính Xperia bị vỡ 

1. Cấu tạo màn hình Xperia của Sony

- Màn hình của Xperia được cấu tạo từ 3 bộ phận là màn hình hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo vệ, trong đó mặt kính và cảm ứng dính chung. Do mặt kính là phần ngoài cùng nên việc va chạm xảy ra thường xuyên và có thể gây nứt vỡ hư hỏng nặng.

2. Bạn cần làm gì khi mặt kính Xperia bị nứt vỡ?

- Khi mặt kính nứt vỡ, trước tiên bạn cần kiểm tra xem mặt kính nứt vỡ ở mức độ nào, nếu ở cấp độ nhẹ bạn có thể dùng các chất làm mờ, lau chùi giúp mặt kính sáng bóng hơn, che đi các vết trầy xước. Trường hợp mặt kính bị nứt vỡ, hư hỏng hoặc bị trầy xước khá nhiều, bạn cần mang máy đến thaymatkinh.net uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

3. Lý do bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net để thay mặt kính Sony Xperia mới

Thay mặt kính Xperia chính hãng tại thaymatkinh.net uy tín

Thay mặt kính Xperia chính hãng tại thaymatkinh.net uy tín 

- Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng Sony, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

4. Làm gì để bảo vệ mặt kính Xperia tốt nhất?

- Bạn nên sử dụng cẩn thận, tránh để máy xảy ra các va chạm mạnh, không dùng các vật sắc nhọn, rắn để chạm vào mặt kính, nên dùng dán cường lực, bao da để bảo vệ mặt kính cũng như toàn thân máy tốt nhất.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những cách giúp bạn có thể khắc phục các vết trầy xước trên mặt kính tại nhà, và nếu vết trầy xước lớn, bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net uy tín để được sửa chữa tốt nhất.