Samsung Galaxy S7 Edge dùng mấy sim?

Ngày đăng:
Lượt xem: 502
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 Edge có dùng được 2 sim không? Là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm vì trong thời gian vừa qua, các smartphone 2 sim được rất nhiều người dùng ưa chuộng nhưng có rất nhiều người dùng không biết liệu Samsung Galaxy S7 Edge có dùng được 2 sim không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Khay sim S7 edge có thể dùng cả 2 sim

Khay sim S7 edge có thể dùng cả 2 sim 

1. Nổi bật trên Galaxy S7 Edge

- Galaxy S7 Edge có màn hình cong 2 cạnh bên độc đáo và được tích hợp nhiều tính năng tiện ích tại đây.

- Tính năng chống nước đạt chuẩn IP68 có thể ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu 1m.

- Máy có cấu hình cực mạnh có thể chạy mượt mà hầu hết các ứng dụng nặng hoặc game nặng hiện nay.

- Chế độ Always on luôn hiển thị các thông tin quan trọng của máy giúp người dùng dể dàng kiểm tra mà rất tiết kiệm pin.

2. Galaxy S7 Edge có dùng 2 sim không?

Galaxy S7 egde dùng được cả 2 sim cùng một lúc

Galaxy S7 egde dùng được cả 2 sim cùng một lúc 

- Galaxy S7 Edge được Samsung phát hành với 2 phiên bản cấu chip khác nhau, đó là Snapdragon 820 và Exynos 8890, tại Việt Nam Galaxy S7 Edge có phiên bản Exynos 8890, và trên phiên bản này người dùng có thể dùng 2 sim cùng lúc hoặc 1 sim và 1 thẻ nhớ do Samsung đã tích hợp sẳn. Với phiên bản Snapdragon 820 người dùng chỉ có thể dùng 1 sim và một thẻ nhớ.

Như vậy, bạn có thể thấy Galaxy S7 Edge được Samsung trang bị rất tốt về các tính năng để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, với chip xử lý Exynos 8890 người dùng có thể sử dụng được cả 2 sim cùng lúc và khay sim cũng được thiết kế để bạn có thể dùng được 2 sim. Bạn có thể đến hệ thống siêu thị di động chính hãng Techone để được tư vấn và chọn mua sản phẩm với giá tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge giá bao nhiêu

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác