Thay mặt kính Gionee

Gionee cũng như các dòng smartphone khác, trải qua thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện lỗi và phổ biến nhất đó là mặt kính bị nứt vỡ, vậy khi mặt kính Gionee bị vỡ có nên thay mặt kính Gionee mới không?

Điện thoại Gionee bị vỡ mặt kính nên làm gì?

Điện thoại Gionee bị vỡ mặt kính nên làm gì? 

1. Cấu tạo màn hình Gionee

- Cũng như các dòng smartphone khác màn hình Gionee cũng có 3 phần đó là màn hình hiển thị, cảm ứng và mặt kính. Mặt kính là phần ngoài cùng giữ nhiệm vụ bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày, vì thế mặt kính rất dễ bị nứt vỡ sau thời gian dài sử dụng nếu không được bảo vệ cẩn thận.

2. Những dấu hiệu nên thay mặt kính Gionee bị nứt vỡ

- Khi mặt kính Gionee xuất hiện các vết nứt, vỡ do va chạm mạnh hoặc bị vật nặng đè lên mặt kính, hoặc trải qua thời gian dài sử dụng mặt kính của bạn xuất hiện nhiều vết trầy xước, làm ành hưởng đến tính thẩm mỹ vốn có của máy hay cản trở quá trình quan sát màn hình của bạn, đó là những dấu hiệu bạn nên thay mặt kính mới để giúp máy hoạt động tốt hơn.

3. Có nên thay mặt kính khi bị nứt vỡ?

 

Thay mặt kính Gionee bị vỡ tại thaymatlinh.net uy tín, chuyên nghiệp

Thay mặt kính Gionee bị vỡ tại thaymatkinh.net uy tín, chuyên nghiệp 

- Khi mặt kính bị nứt vỡ khiến điện thoại của bạn mất đi tính thẩm mỹ, thậm chí có thể làm ảnh hưởng đến cảm ứng và khả năng hiển thị màn hình bên trong, nhưng dù nặng hay nhẹ, khi mặt kính bị nứt vỡ tốt nhất bạn nên thay mặt kính mới để giúp bảo vệ màn hình tốt hơn vì khi mặt kính nứt vỡ về lâu dài có thể làm bụi bẩn, nước xâm nhập vào bên trong và gây hư hỏng các bộ phận khác.

4. Nên thay mặt kính Gionee ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên nhưng chất lượng dịch vụ không tốt, không đáp ứng được nhu cầu người dùng khiến người dùng ngày càng mất lòng tin vào việc sửa chữa. Nếu điện thoại Gionee của bạn không may bị hư hỏng mặt kính hãy mang máy đến thaymatkinh.net uy tín, tại đây điện thoại của bạn sẽ được các kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và sửa chữa với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Ngoài ra, khi đến với thaymatkinh.net bạn sẽ được các chế độ ưu đãi, khuyến mãi.

Như vậy, nếu điện thoại bị nứt vỡ mặt kính tốt nhất bạn phải mang máy đến thaymatkinh.net để kiểm tra và sửa chữa kịp thời tránh để lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy.