Thay mặt kính iPad Air 1/2

Giá từ: 740.000đ

Bảng giá:

Thay kính cảm ứng iPad Air : 740k

Thay kính cảm ứng iPad Air 2 : 1990k

Khuyến mãi:

-Tặng miếng dán màn hình : 100k 

-Hỗ trợ dán cường lực : 100k 

-Tặng bút cảm ứng : 50k

- Tặng Voucher Giảm giá cho lần sau 

-Vệ sinh máy Miễn Phí 

-Cài đặt Game Miễn Phí

Bài viết về Thay mặt kính iPad Air 1/2

Mặt kính iPad Air 1/2 bị vỡ là điều khó tránh khỏi khi mặt kính là phần ngoài cùng của màn hình giữ nhiệm vụ bảo vệ màn hình và cảm ứng tránh những va chạm hàng ngày. Vậy khi mặt kính bị nứt vỡ hoặc bị trầy xước nhiều có nên thay mặt kính mới hay không?

Mặt kính iPad Air 2 bị vỡ

Mặt kính iPad Air 2 bị vỡ 

1. Cấu tạo màn hình iPad Air 1/2?

- Cũng như các dòng sản phẩm khác màn hình iPad Air cũng có 3 bộ phận đó là màn hình hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Mặt kính và cảm ứng có thể được làm dính chung với nhau. Mặt kính nằm ngoài cùng nên rất dễ dẫn đến các va chạm và gây hư hỏng.

2. Khi mặt kính bị vỡ bạn cần làm gì?

- Nếu mặt kính không may bị nứt vỡ, trước tiên bạn hãy xem vết nứt đó như thế nào, nếu là vết nứt nhỏ bạn có thể dùng các chất làm mờ, để lau chùi giúp vết nứt cũng như vết trầy xước mờ đi, trong trường hợp là vết nứt lớn, tốt nhất bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net uy tín, để được nhân viên kiểm tra và sửa chữa cho bạn, vì mặt kính có vết nứt lâu ngày có thể làm bụi bẩn bám vào hoặc nước xâm nhập vào bên trong ảnh hưởng đến các bộ phân khác gây hư hỏng nặng hơn.

Thay mặt kính iPad Air 2 tại thaymatkinh.net uy tín và giá rẻ

Thay mặt kính iPad Air 2 tại thaymatkinh.net uy tín và giá rẻ 

3. Nên đi đâu để thay mặt kính iPad Air 1/2?

- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên nhưng phần lớn đều kém chất lượng làm việc không uy tín, dù bạn mất tiền nhưng vẫn không khắc phục được lỗi một cách triệt để. Hãy đến với chúng tôi thaymatkinh.net, nơi sửa chữa uy tín và đáng tin cậy nhất, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, chắc chắn sẽ mang đến bạn một dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất hiện nay.

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về cấu tạo mặt kính, khi nào nên thay mặt kính iPad mới là thích hợp nhất và cửa hàng sửa chữa uy tín nhất. Thaymatkinh.net là nơi niềm tin của bạn được tôn trọng.