Thay mặt kính iPhone 4/4s

150.000đ

Bảng giá:

-Thay mặt kính iPhone 4:  150k

-Thay mặt kính iPhone 4s: 150k

Khuyến mãi:

-Tặng miếng dán màn hình trị giá 100k 

-Hỗ trợ dán kính cường lực  100k

-Vệ sinh máy Miễn Phí 

-Cài đặt Game Miễn Phí

Bài viết về Thay mặt kính iPhone 4/4s

Thay mặt kính iPhone 4/4s chính hãng là nhu cầu của hầu hết người dùng khi điện thoại của họ đang trong tình trạng mặt kính bị trầy xước nhiều, nứt vỡ, hư hỏng, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

1. Cụm màn hình iPhone 4/4S cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo mặt kính iPhone 4, 4s

Cấu tạo mặt kính iPhone 4, 4s 

- Đây là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình Retina Display cho chất lượng hiển thị tốt nhất. Cụm màn hình 4/4S có 3 bộ phận, ngoài cùng là mặt kính bảo vệ, bên dưới mặt kính là cảm ứng và trong cùng là màn hình hiển thị LCD.

2. Khi nào nên thay mặt kính mới?

- Mặt kính là phần ngoài cùng của cụm màn hình, vì thế những va chạm hàng ngày đều xảy ra với mặt kính, khiến mặt kính dễ nứt vỡ, hư hỏng và đó cũng là dấu hiệu bạn cần thay mặt kính mới. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng mặt kính của bạn bị trầy xước khá nhiều, khiến bạn không thể quan sát rõ những chi tiết trên màn hình, những vết trầy xước làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của máy, đó cũng là lúc bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net để được kiểm tra sửa chữa hoặc thay mặt kính mới.

3. Giá thay mặt kính iPhone 4/4S

Giá thay mặt kính iPhone 4, 4s rất cạnh tranh tại thaymatkinh.net

Giá thay mặt kính iPhone 4, 4s rất cạnh tranh tại thaymatkinh.net 

- iPhone 4/4S đã ra đời khá lâu vì thế những linh kiện của sản phẩm này cũng không còn đắc như lúc sản phẩm đang “hot”. Nếu thay mặt kính tại thaymatkinh.net bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 150.000 đồng là đã có thể sở hữu mặt kính chính hãng Apple.

4. Quy trình thay mặt kính


Thay mặt kính iPhone 4, 4s chính hãng giá tốt

Thay mặt kính iPhone 4, 4s chính hãng giá tốt 

- Trước tiên nhân viên sẽ nhận máy và giao cho bộ phận kỹ thuật kỹ tra mức độ hư hỏng trong khoảng 5 đến 10 phút, sau đó sẽ báo lại với bạn mức độ hư hỏng và tư vấn cách sửa chữa tiết kiệm nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất.

- Sau khi bạn đồng ý thaymatkinh.net, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế bằng cách dùng máy tách chân không hiện đại để tách mặt kính ra khỏi màn hình, sau khi thay mặt kính mới trước sự chứng kiến của bạn, kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép kính tốt nhất để ép mặt kính dính lại với màn hình như cũ. Mọi thao tác đều được thực hiện dưới sự theo dõi của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn có thể lấy máy trong ngày.

Với bài viết này, bạn có thể hiểu được thông tin về mặt kính, khi nào nên đi thay mặt kính mới và quy trình thay mới được thực hiện như thế nào, mong rằng bạn có thể thay mặt kính iPhone 4/4S tốt nhất.