Thay mặt kính iPhone 5/5s/5c

200.000đ

Bảng giá:

-Thay mặt kính iPhone 5:  200.000đ

-Thay mặt kính iPhone 5s: 200.000đ

-Thay mặt kính iPhone 5c: 200.000đ

Khuyến mãi:

-Tặng miếng dán màn hình trị giá 100.000đ

-Hỗ trợ dán kính cường lực  100.000đ

-Vệ sinh máy Miễn Phí 

-Cài đặt Game Miễn Phí

Bài viết về Thay mặt kính iPhone 5/5s/5c

iPhone bị nứt vỡ mặt kính là điều khó tránh trong quá trình sử dụng, vì mặt kính là bộ phận ngoài cùng để bảo vệ màn hình, do đó những va chạm dù mạnh hay nhẹ cũng làm ảnh hưởng đến mặt kính thậm chí có thể gây nứt vỡ hư hỏng. Và lúc này bạn cần thay mặt kính iPhone 5/5s/5c mới với giá tốt nhất.

Mặt kính iPhone 5/5s/5c bị nứt vỡ

Mặt kính iPhone 5/5s/5c bị nứt vỡ 

1. Dấu hiệu nên thay mặt kính mới

Thay mặt kính iPhone 5/5s/5c chính hãng

Thay mặt kính iPhone 5/5s/5c chính hãng  

- Khi mặt kính xuất hiện các vết trầy xước, nứt vỡ, hư hỏng làm ảnh hưởng đến qua trính sử dụng của bạn, cản trở việc quan sát màn hình cũng như cảm ứng có vấn đề thì đó là lúc bạn nên thaymatkinh.net mới để giúp máy có thể hoạt động tốt hơn.

2. Làm gì để bảo vệ mặt kính iPhone tốt hơn?

- Nguyên nhân dẫn đến mặt kính bị nứt, vỡ là do thói quen sử dụng của bạn, không nên để iPhone rơi rớt, va chạm mạnh, bị vật nặng đè trực tiếp lên mặt kính làm ảnh hưởng hoặc thậm chí gây nứt vỡ mặt kính, bảo quản máy cẩn thận không để máy rớt nước cũng sẽ làm ảnh hưởng đến phần cứng và màn hình máy.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên, bạn có thể mang máy đến các cửa hàng uy tín có tên tuổi, được nhiều người dùng biêt đến để thaymatkinh.net tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.