Thay mặt kính iPhone 6/6s

Giá từ 300.000đ

Bảng giá:

-Thay mặt kính iPhone 6:  300.000đ

-Thay mặt kính iPhone 6s: 600.000đ

Khuyến mãi:

-Tặng miếng dán màn hình trị giá 100.000đ

-Hỗ trợ dán kính cường lực  100.000đ

-Vệ sinh máy Miễn Phí 

-Cài đặt Game Miễn Phí

Bài viết về Thay mặt kính iPhone 6/6s

Điện thoại của bạn bị hư hỏng mặt kính sau thời gian dài sử dụng, do xãy ra những va chạm mạnh hoặc bị vật nặng đè lên, đó là lý do bạn cần thay mặt kính iPhone 6/6s chính hãng.

Mặt kính iPhone 6, 6s bị nứt vỡ

Mặt kính iPhone 6, 6s bị nứt vỡ 

1. Nên thay mặt kính khi nào thích hợp?

- Khi trên mặt kính xuất hiện các đường nứt vỡ, hư hỏng, khiến bạn khó quan sát được màn hình trên máy, và cảm ứng không còn nhạy như trước, đó là lúc bạn cần thay mặt kính iPhone mới giúp máy có thể hoạt động bình thường.

2. Quy trình thay mặt kính

Thay mặt kính iPhone 6, 6s chính hãng

Thay mặt kính iPhone 6, 6s chính hãng  

- Khi mang máy đến cửa hàng, nhân viên sẽ nhận máy và kiểm tra mức độ hư hỏng, sau đó sẽ báo lại với bạn và tư vấn cách sửa chữa tốt nhất tiết kiệm và chất lượng nhất. Sau khi bạn đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành tách mặt kính để thay thế, sau đó dùng máy ép kính ép dính mặt kính lại như ban đầu. Khi hoàn tất quá trình nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể máy một lần nữa, khi nào không còn xãy ra lỗi mới giao trả máy cho bạn.

Trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về giá thay mặt kính iPhone 6, 6s tại các cửa hàng uy tín. Qua đó giúp bạn có thêm thông tin để tham khảo và chọn cho mình cửa hàng uy tín nhất.