Thay mặt kính iPhone 6 Plus/6s Plus

Giá từ 400.000đ

Bảng giá:

-Thay mặt kính iPhone 6 Plus:  400.000đ

-Thay mặt kính iPhone 6s Plus: 600.000đ

Khuyến mãi:

-Tặng miếng dán màn hình trị giá 100.000đ

-Hỗ trợ dán kính cường lực  100.000đ

-Vệ sinh máy Miễn Phí 

-Cài đặt Game Miễn Phí

Bài viết về Thay mặt kính iPhone 6 Plus/6s Plus

Mặt kính là phần ngoài cùng của màn hình iPhone 6 Plus và 6s Plus, vì thế bộ phận này rất dễ xảy ra va chạm gây nứt vỡ, hư hỏng, và hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên, khiến người dùng không phân biệt được đâu là nơi thay mặt kính iPhone 6 Plus/6s Plus uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra những điểm sửa chữa uy tín nhất.

Mặt kính iPhone 6 Plus và 6s Plus bị vỡ

Mặt kính iPhone 6 Plus và 6s Plus bị vỡ 

1. Khi nào nên thay mặt kính?

- Mặt kính là bộ phận ngoài cùng của màn hình, vì thế việc xãy ra va chạm trong thời gian dài sử dụng là điều khó tránh khỏi. Nhưng va chạm mạnh, hoặc vật nằng đè lên khiến mặt kính bị nứt vỡ, hư hỏng là dấu hiệu bạn cần thaymatkinh.net mới để đảm bảo khả năng hoạt động của máy, cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Mặt kính nứt vỡ là dấu hiệu cần thay mới

Mặt kính nứt vỡ là dấu hiệu cần thay mới 

2. Những lưu ý để bảo vệ mặt kính

- Sử dụng cẩn thận, tránh để mặt kính xãy ra va chạm mạnh với vật rắn, không nên để vật nặng đè lên mặt kính, bảo quản điện thoại không bị rớt nước. Đó là những điều bạn cần lưu ý để giúp bảo vệ mặt kính iPhone 6 Plus và 6s Plus tốt nhất.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về địa điểm thay mặt kính iPhone 6 Plus/6s Plus uy tín và chất lượng, qua đó giúp bạn tham khảo và chọn cho mình địa điểm hợp lý nhất.