Thay mặt kính iPhone SE (5SE)

200.000đ

Bảng giá:

-Thay mặt kính iPhone Se (5se):  200.000đ

Khuyến mãi:

-Tặng miếng dán màn hình trị giá 100.000đ

-Hỗ trợ dán kính cường lực  100.000đ

-Vệ sinh máy Miễn Phí 

-Cài đặt Game Miễn Phí

Bài viết về Thay mặt kính iPhone SE (5SE)

iPhone SE có lẽ không được nhiều người dùng Việt ưa chuộng như các sản phẩm trước nhưng nó vẫn tạo được một sức hút nhất định tại Việt Nam và hiện nay vẫn có nhiều người dùng đang sử dụng sản phẩm này. Và lỗi mà người dùng đang gặp phải đó là mặt kính bị trầy xước, nứt vỡ, hư hỏng, vì thế bạn cần tìm một cửa hàng uy tín để thay mặt kính iPhone SE chính hãng chất lượng.

Mặt kính iPhone SE bị nứt vỡ

Mặt kính iPhone SE bị nứt vỡ 

1. Dấu hiệu nên thay măt kính iPhone mới

Mặt kính bị rạn nứt là dấu hiệu cần thay mặt kính mới

Mặt kính bị rạn nứt là dấu hiệu cần thay mới 

- Mặt kính iPhone SE bị va chạm mạnh hoặc bị vật nặng đè lên dẫn đến nứt, vỡ, hư hỏng, cảm ứng không hoạt động bình thường đó là những biểu hiện bạn cần thaymatkinh.net mới để máy hoạt động tốt hơn, và tăng tính thẩm mỹ cho máy.

2. Cách bảo quản mặt kính iPhone SE tốt nhất

-  Sử dụng cẩn thận, tránh để máy xãy ra va chạm mạnh với các vật rắn, không để máy rớt nước, không để vật nặng đè lên màn hình máy. Và bạn nên sử dụng dán cường lực để bảo vệ mặt kính tốt nhất. Đó là những điều bạn cần lưu ý để bảo quản mặt kính SE được tốt hơn.

Như vậy, bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những địa chỉ thaymatkinh.net tốt nhất, qua đó giúp bạn có thể tìm đến sửa chữa cho smartphone của mình, bên cạnh đó bạn cũng có thể tự bảo quản SE của mình tốt nhất, giúp máy bền hơn và ít hư hỏng hơn.