Thay mặt kính iPhone

Hiện nay, iPhone bị trầy xước, nứt vỡ mặt kính khá phổ biến, do người dùng không cẩn thận trong quá trình sử dụng dẫn đến những va chạm khiến mặt kính bị tồn thương, vì mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình nên khi xãy ra va chạm hư hỏng mặt kính là điều khó tránh khỏi. Nếu không may iPhone của bạn đang gặp phải tình trạng như vậy bạn cần thay mặt kính iPhone mới chính hãng, giúp máy hoạt động tôt hơn.


Thay mặt kính iPhone bị nứt vỡ 

1. Dấu hiệu nên thay mặt kính iPhone

- Khi iPhone xãy ra những va chạm mạnh, làm ảnh hưởng trực tiếp đến mặt kính, khiến mặt kính bị trầy xước hoặc nặng hơn là bị nứt vỡ, hư hỏng, đó là lúc bạn cần thay mặt kính mới, để đảm bảo quá trình sử dụng được tốt hơn.

2. Quy trình thay mặt kính iPhone

Quy trình thay mặt kính iPhone chuyên nghiệp

Quy trình thay mặt kính iPhone chuyên nghiệp 

- Khi bạn mang máy đến cửa hàng, nhân viên sẽ nhận máy và nghe báo lỗi từ bạn, sau đó iPhone của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để kỹ thuật viên kiểm tra mức độ hư hỏng của mặt kính, sau đó sẽ báo lỗi đến bạn và tư vấn cho bạn cách sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm nhất hoặc nặng hơn có thể sẽ thay mặt kính mới.

- Trong trường hợp thay mặt kính nếu bạn đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành thaymatkinh.net. Trước tiên, sẽ dùng máy tách công nghiệp hiện đại, để tách mặt kính ra khỏi màn hình, sau đó tiến hành thay mặt kính mới chính hãng Apple, tiếp theo kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép công nghiệp để ép dính mặt kính với màn hình lại như ban đầu. Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể máy một lần nữa khi nào máy hoạt động bình thường và không còn phát sinh thêm lỗi nhân viên sẽ tiến hành giao trả máy cho bạn. Tất cả quá trình đều được thực hiện dưới sự giám sát của bạn, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và nhận máy trong ngày.

Trên đây mình đã chia sẽ với bạn những dấu hiệu và quy trình thaymatkinh.net tốt nhất, qua đó giúp bạn có thể tham khảo thêm tìm đến cửa hàng sửa chữa tốt nhất cho iPhone của mình.