Thay Mặt kính LG Optimus G Pro E980/E985/E988/F240

350.000đ
Bài viết về Thay Mặt kính LG Optimus G Pro E980/E985/E988/F240

Thay Mặt kính LG Optimus G Pro E980/E985/E988/F240 là việc làm cần thiết khi mặt kính bị nứt vỡ, hư hỏng, thay mặt kính mới giúp bảo vệ màn hình tốt hơn, tăng thẩm mỹ cho máy.

Mặt kính điện thoại LG

Mặt kính điện thoại LG

1. Cấu tạo màn hình điện thoại LG

- Điện thoại LG cũng như các dòng sản phẩm khác, màn hình sẽ có 3 phần, màn hình hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo vệ ngoài cùng. Do có vị trí ngoài cùng và chịu trách nhiệm bảo vệ màn hình nên mặt kính rất dễ xảy ra các va chạm và nứt vỡ, hư hỏng, vì thế bạn cần thay mặt kính mới tốt nhất.

2. Lý do nên thay mặt kính LG tại thaymatkinh.net

Thay mặt kính tại thaymatkinh.net uy tín và giá rẻ

Thay mặt kính tại thaymatkinh.net uy tín và giá rẻ 

- Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

Tóm lại, nếu điện thoại của bạn đang gặp các vấn đề về mặt kính cần sửa chữa hoặc thay mặt kính mới, hãy đến với thaymatkinh.net để được kiểm tra và thay mặt kính LG mới tốt nhất nhé.