Thay mặt kính LG

Mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình và cảm ứng LG, vì thế trải qua thời gian dài sử dụng, rất khó tránh khỏi các va chạm và dẫn đến nứt vỡ, hư hỏng, có nhiều trường hợp mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng và màn hình vẫn dùng được bình thường, nhưng tốt nhất bạn nên thay mặt kính LG mới, vì khi mặt kính vị nứt vỡ lâu ngày có thể làm bụi bẩn xâm nhập vào bên trong và làm ảnh hưởng đến màn hình và cảm ứng. Vấn đề đặt ra là nên thay mặt kính LG ở đâu tốt nhất?

1. Dấu hiệu nên thay mặt kính LG mới

Mặt kính LG bị vỡ là dấu hiệu nên thay mặt kính mới

Mặt kính LG bị vỡ là dấu hiệu nên thay mặt kính mới 

- Khi mặt kính bị nứt vỡ, hư hỏng, do xảy ra va chạm mạnh, bị vật nặng đè lên mặt kính, hoặc có thể trải qua thời gian dài sử dụng mặt kính của bạn bị trầy xước khá nhiều làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của máy, đó là những dấu hiệu bạn nên thay mặt kính LG mới giúp máy hoạt động tốt hơn.

2. Tại sao bạn nên thay mặt kính LG tại thaymatkinh.net uy tín?

- Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng LG, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

3. Những cam kết của thaymatkinh.net uy tín

- Chính hãng: sử dụng linh kiện, mặt kính cảm ứng nhập khẩu, chất lượng chính hãng.

- Lấy ngay: sửa chữa và thay mặt kính lấy ngay không phải chờ lâu.

- Chi phí: đảm bảo cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng.

 

Thay mặt kính LG tại thaymatkinh.net uy tín

Thay mặt kính LG tại thaymatkinh.net uy tín 

- Bảo hành: đảm bảo chu đáo và thực hiện đúng những cảm kết được ghi trên phiếu bảo hành.

- Ưu đãi: dán màn hình miễn phí và giảm giá cho những lần sau hoặc giới thiệu bạn bè.

4. Cách bảo quản giúp mặt kính ít hư hỏng

- Sử dụng cẩn thận tránh để máy xảy ra các va chạm mạnh như rớt đất, bị vật nặng đè lên, bạn không nên để các vật sắc nhọn, vật rắn chạm trực tiếp vào mặt kính về lâu dài sẽ khiến mặt kính bị trầy xước nhiều thậm chí hư hỏng mặt kính. Ngoài ra, bạn cũng nên mua dán cường lực, bao da, để bảo vệ mặt kính tốt nhất.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những dấu hiệu cần thay mặt kính LG mới và nơi thay mặt kính uy tín đó là thaymatkinh.net, nếu có lỗi về mặt kính bạn có thể mang máy đến cửa hàng thaymatkinh.net để được sửa chữa tốt nhất.