Thay mặt kính Microsoft Lumia 640/640 XL

Bài viết về Thay mặt kính Microsoft Lumia 640/640 XL

Mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày, do đó các nhà sản xuất thường trang bị cho điện thoại của mình mặt kính cường lực có độ bền cao giúp bảo vệ tốt hơn, dù vậy khi xảy ra va chạm mạnh mặt kính vẫn có thể bị nứt vỡ hư hỏng, và bạn cần thay mặt kính Microsoft Lumia 640/ 640 XL.

Mặt kính Microsoft Lumia 640 hư hỏng

Mặt kính Microsoft Lumia 640 hư hỏng  

1. Khi nào nên thay mặt kính mới?

- Mặt kính bị nứt vỡ hư hỏng, dù có ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị màn hình hay không bạn cũng không nên chủ quan bỏ qua, vì khi mặt kính bị nứt vỡ, đó là điều kiện để bụi bẩn, nước xâm nhập vào bên trong có thể gây hư hỏng màn hình về thời gian và phát sinh thêm nhiều lỗi mới nữa. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng mặt kính bạn xuất hiện nhiều vết trầy xước làm mất thẩm mỹ của máy, đó cũng là lúc bạn nên thay mặt kính Microsoft Lumia mới giúp máy hoạt động tốt hơn.

2. Lý do nên thay mặt kính mới tại thaymatkinh.net

Thay mặt kính tại thaymatkinh.net uy tín và chất lượng

Thay mặt kính tại thaymatkinh.net uy tín và chất lượng 

- Vì thaymatkinh.net là cửa hàng sửa chữa uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, có giá thay mặt kính cam kết thấp nhất thị trường, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, chế độ bảo hành dài hạn cho người dùng.

Tóm lại, khi mặt kính bị hư hỏng, nứt vỡ bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net để được kiểm tra và thay mặt kính tốt nhất, với chi phí thấp nhất nhưng chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu. Đến với thaymatkinh.net sẽ không lãng phí thời gian của bạn.