Thay mặt kính Nokia Lumia 720/730

400.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Nokia Lumia 720/730

Mặc dù hiện tại, Nokia đã không còn sản xuất điện thoại nhưng số lượng người dùng máy Nokia vẫn còn rất nhiều và lỗi về mặt kính bị hư hỏng xảy ra phổ biến, khiến nhiều người dùng hoang mang phải tìm nơi thay mặt kính Nokia Lumia 720/730 uy tín nhất, bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Mặt kính Nokia 730 hư hỏng

Mặt kính Nokia 730 hư hỏng 

1. Tại sao mặt kính dễ hư hỏng?

- Không ai có thể phủ nhận mặt kính cường lực được trang bị trên smartphone có độ bền cao để có thể chịu được những tác động từ bên ngoài giúp bảo vệ màn hình tốt nhất và góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của máy, thế nhưng không phải vì thế mà mặt kính không thể vỡ, nếu bị va chạm với cường độ mạnh mặt kính vẫn bị nứt vỡ, hư hỏng. Và đó là lúc bạn nên thay mặt kính mới giúp bào vệ màn hình tốt hơn.

2. Tại sao nên thay mặt kính tại thaymatkinh.net?

Thay mặt kính Nokia 730 mới

Thay mặt kính Nokia 730 mới 

- Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

Như vậy, nếu không may điện thoại bạn đang gặp tình trạng như trên, bạn hãy mang máy đến thaymatkinh.net uy tín để được sửa chữa và thay mặt kính Nokia mới tốt nhất nhé.