Thay mặt kính Nokia Lumia 925

300.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Nokia Lumia 925

Thay mặt kính Nokia Lumia 925 khi mặt kính bị nứt, vỡ hư hỏng, là việc làm rất cần thiết dù có ảnh hưởng đến màn hình hay không, việc thay mặt kính mới sẽ giúp bảo vệ màn hình tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ cho máy.

Mặt kính Nokia Lumia 925 bị vỡ

Mặt kính Nokia Lumia 925 bị vỡ 

1. Dấu hiệu nên thay mặt kính mới

- Khi mặt kính bị va chạm mạnh dẫn đến nứt vỡ, hư hỏng là lúc bạn nên thay mặt kính mới giúp bảo vệ màn hình tốt hơn, vì để lâu dài có thể khiến bụi bẩn, nước xâm nhập vào bên trong gây hư hỏng màn hình. Ngoài ra, trải qua quá trình lâu dài sử dụng mặt kính xuất hiện các vết trầy xước khá nhiều dù không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị màn hình nhưng sẽ làm mất tính thẩm mỹ của máy, do đó khi thấy những dấu hiệu trên bạn nên thay mặt kính Nokia Lumia 925 mới, giúp máy hoạt động tốt hơn.

2. Tại sao phải thay mặt kính tại thaymatkinh.net?

Thaymatkinh.net chuyên thay mặt kính Nokia Lumia 925 uy tín

Thaymatkinh.net chuyên thay mặt kính Nokia Lumia 925 uy tín 

- Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

Trên đây là những thông tin về mặt kính Nokia Lumia 925 bị hư hỏng và mình cũng chia sẽ với bạn thông tin về cửa hàng sửa chữa thaymatkinh.net, đây là nơi thay mặt kính đáng tin cậy và rất uy tín, đến với thaymatkinh.net sẽ giúp bạn thay mặt kính tốt nhất.