Thay mặt kính Nokia Lumia N9

300.000
Bài viết về Thay mặt kính Nokia Lumia N9

Nokia đã không còn sản xuất smartphone nhưng số lượng người dùng sản phẩm này vẫn còn khá nhiều, vì thế khi xảy ra những lỗi về mặt kính khiến nhiều người dùng lo lắng, và câu hỏi đầu tiên mà người dùng đặt ra là giá thay mặt kính Nokia là bao nhiêu?

Mặt kính Nokia bị nứt vỡ

Mặt kính Nokia bị nứt vỡ

1. Tại sao phải thay mặt kính điện thoại Nokia?

- Mặt kính là phần ngoài cùng bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày vì thế khi mặt kính bị nứt vỡ, hư hõng do va chạm, hoặc sử dụng lâu ngày khiến mặt kính xuất hiện khá nhiều các vết trầy xước làm mất thẩm mỹ cũng là lúc bạn nên thay mặt kính mới để đảm bảo chức năng của máy được tốt hơn.

2. Giá thay mặt kính Nokia như thế nào?

- Hiện nay, có nhiều cửa hàng sủa chữa mọc lên với chất lượng dịch vụ khác nhau, vì thế giá thay mặt kính tại các cửa hàng này cũng khác nhau, thông thường giá sẽ dao động khoảng vài trăm nghìn tùy theo từng đời máy khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá thay mặt kính ở trên.

3. Nên thay mặt kính Nokia ở đâu uy tín và giá rẻ nhất?

Thay mặt kính Nokia tại thaymatkinh.net uy tín và giá rẻ

Thay mặt kính Nokia tại thaymatkinh.net uy tín và giá rẻ 

- Thaymatkinh.net là cửa hàng sửa chữa uy tín nhất hiện nay, với chất lượng dịch vụ được xếp vào top hàng đầu tại Việt Nam, đến với thaymatkinh.net điện thoại của bạn sẽ được thay thế hoàn toàn bằng hàng chính hãng, với mức giá không thể rẻ hơn, đảm bảo giá sẽ rẻ hơn 50% giá rẻ ngoài thị trường hiện nay, bên cạnh giá rẻ là các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cực sốc dành cho khách hàng mang máy đến sửa chữa hoặc giới thiệu bạn bề đến sửa chữa.

Tóm lại, giá thay mặt kính Nokia tại thaymatkinh.net cam kết sẽ rẻ hơn hơn ngoài thị trường rất nhiều nhưng toàn bộ linh kiện là hàng chính hãng, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.