Thay mặt kính Oppo Find Clover/ R815/ R833

300.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Oppo Find Clover/ R815/ R833

Khi bạn thay thế linh kiện trong một sản phẩm, giá và chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu, vậy thay mặt kính Oppo Find Clover/ R815/ R833 có giá như thế nào sẽ là câu hỏi mà những người dùng sản phẩm này đang thắc mắc.

Mặt kính điện thoại Oppo Find Clover R815

Mặt kính điện thoại Oppo Find Clover R815 

1. Tại sao phải thay mặt kính mới?

- Mặt kính là phần ngoài cùng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ màn hình và cảm ứng tránh những va chạm hàng ngày, vì thế bộ phận này rất dễ bị trầy xước và nứt vỡ, khi mặt kính bị nứt vỡ sẽ không đảm bảo được tính năng vốn có của mình và có thể làm phát sinh thêm nhiều lỗi mới trong thời gian sử dụng, các vết nứt sẽ tạo điều kiện cho bụi bẩn, nước xâm nhập vào bên trong và gây ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình sẽ gây ra các lỗi về 2 bộ phận này của máy, đó là lý do bạn nên thay mặt kính mới khi xuất hiện các vết nứt vỡ.

2. Giá thay mặt kính Oppo Find Clover/ R815/ R833 như thế nào?

- Hiện nay có khá nhiều mức giá cho việc thay mặt kính Oppo, nhưng để đảm bảo bạn nên đến thaymatkinh.net uy tín, vì đây là nơi làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng toàn bộ linh kiện là hàng chính hãng, nói không với hàng lô, kém chất lượng. Đặc biệt, thaymatkinh.net sẽ có giá thấp nhất thị trường hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn những chương trình khuyến mãi, những ưu đãi cho khách hàng đến sửa chữa và giới thiệu bạn bè, người thân đến sửa chữa. Thaymatkinh.net sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn.

3. Cách giúp bảo quản mặt kính tốt nhất

Thay mặt kính Oppo R833 tại thaymatkinh.net giá rẻ và uy tín

Thay mặt kính Oppo R833 tại thaymatkinh.net giá rẻ và uy tín 

- Hạn chế những va chạm với máy, không để vật nặng đè trực tiếp lên mặt kính máy, không dùng các vật sắc nhọn, rắn chạm vào mặt kính máy…Ngoài ra, bạn nên dùng dán cường lực hoặc bao da để bảo vệ mặt kính tránh những va chạm tốt nhất.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mặt kính, hãy mang máy đến thaymatkinh.net để được nhân viên giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn cách sửa chữa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn nhé!