Thay mặt kính Oppo Find Mirror/ R819

300.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Oppo Find Mirror/ R819

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên với các dịch vụ sửa chữa và thay thế khác nhau, dĩ nhiên giá sửa chữa và thay thế cũng sẽ khác nhau, do đó khiến người dùng đau đầu không biết nên lựa chọn cửa hàng nào có giá sửa chữa hợp lý và chất lượng nhất? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cửa hàng có giá sửa chữa và thay mặt kính Oppo Find Mirror rẻ nhất hiện nay.

Mặt kính điện thoại Oppo Find Mirror R819 

1. Khi nào nên thay mặt kính Oppo Find Mirror/ R819?

- Mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày vì thế bộ phận này rất dễ bị trầy xước và nứt vỡ, nếu bạn thấy mặt kính xuất hiện các vết nứt, hoặc sau thời gian dài sử dụng mặt kính xuất hiện khá nhiều các vết trầy xước, thì đó là dấu hiệu bạn nên thay mặt kính mới để đảm bảo khả năng hoạt động của máy và không làm mất đi tính thẩm mỹ của máy. Có một trường hợp rất ít khi xảy ra nhưng nếu bạn gặp phải thì cũng không nên chủ quan mà hãy tiến hành sửa chữa hoặc thay mặt kính Oppo mới, đó là do pin phồng khiến mặt kính bị vênh lên.

2. Giá thay mặt kính Oppo Find Mirror/ R819 ở đâu rẻ?

- Thaymatkinh.net uy tín là cửa hàng sửa chữa đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và chọn lựa bởi dịch vụ chất lượng tốt và có giá đặc biệt cạnh tranh, chúng tôi cam kết thaymatkinh.net sẽ có giá rẻ hơn 50% so với giá rẻ bên ngoài thị trường, bạn có thể tham khảo giả ở phía trên. Ngoài ra, thaymatkinh.net còn có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng đến sửa chữa và thay thế.

3. Làm gì để bảo quản mặt kính tốt nhất?

Bảo vệ mặt kính Oppo Find Mirror R819

Bảo vệ mặt kính Oppo Find Mirror R819 

- Mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước là do bị va chạm, do đó trong thời gian sử dụng bạn cần bảo quản máy tránh những va chạm mạnh trực tiếp vào mặt kính vì đó là tác nhân hàng đầu gây hư hỏng mặt kính, nên sử dụng dán cường lực hoặc bao da giúp bảo vệ máy tốt nhất.

Nhìn chung, hiện nay có rất nhiều giá thay mặt kính ở các cửa hàng khác nhau, nhưng nơi có giá rẻ nhất vẫn là thaymatkinh.net, giá rẻ cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thaymatkinh.net xứng đáng để bạn lựa chọn.