Thay mặt kính Oppo Find Muse/ R821

250.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Oppo Find Muse/ R821

Hiện nay, mặt kính Oppo Find Muse bị nứt vỡ sau thời gian dài sử dụng là điều rất khó tránh, mặt kính là phần bảo vệ màn hình tránh những va chạm, do đó liệu mặt kính hư hỏng có làm ảnh hưởng đến màn hình không? Và thay mặt kính Oppo Find Muse ở đâu chính hãng, uy tín?

Màn hình Oppo Find Muse R821

Màn hình Oppo Find Muse R821

1. Cấu tạo màn hình Oppo Find Muse/ R821

- Cấu tạo màn hình có 3 phần chính, trong cùng là màn hình hiển thị, kế đến là cảm ứng và ngoài cùng là mặt kính bảo vệ, do đó mặt kính đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ màn hình và cảm ứng.

2. Những ảnh hưởng khi mặt kính bị vỡ

- Mặt kính vỡ sẽ tạo điều kiện cho bụi bẩn, nước xâm nhập vào bên trong gây ảnh hưởng đến cảm ứng, màn hình và phần cứng của máy có thể làm phát sinh thêm nhiều lỗi khác, và đặc biệt là màn hình có thể xuất hiện các vạch sọc, loan màu, không lên màn hình và có thể liệt cảm ứng…đó là những dấu hiệu lỗi rất thường gặp khi mặt kính bị nút vỡ. Vậy nên làm gì khi mặt kính nứt vỡ?

3. Thay mặt kính ở đâu uy tín và giá rẻ?

Thay mặt kính Oppo Find Muse R821 giá rẻ tại thaymatkinh.net

Thay mặt kính Oppo Find Muse R821 giá rẻ tại thaymatkinh.net 

- Khi mặt kính bị vỡ chắc chắn câu hỏi mà bạn nghĩ đến ngay đó là nên mang máy đến đâu để thay mặt kính Oppo với và giá thay mặt kính là bao nhiêu? Hiểu được tâm lý đó của người dùng thaymatkinh.net đã thực hiện tốt vai trò của mình đối với người dùng, khi cung cấp các dịch vụ rất chất lượng và chuyên nghiệp, tại thaymatkinh.net tất cả linh kiện đều là hàng chính hãng 100% nhưng có giá bán cam kết rẻ nhất thị trường, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với thaymatkinh.net chúng tôi. Không những thế, thaymatkinh.net còn cung cấp cho khách hàng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi khi đến sửa chữa.

Tóm lại, nếu mặt kính xuất hiện các vết trầy xước nhiều, bị nứt vỡ hư hỏng thì đó là lúc bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất. Thaymatkinh.net luôn làm việc nhiệt tình với mọi thắc mắc của bạn.