Thay mặt kính Oppo N1/N1 Mini

500.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Oppo N1/N1 Mini

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên với chất lượng dịch vụ kém nhưng chi phí lại khá cao khiến không ít người dùng mất lòng tin vào cửa hàng sửa chữa, và luôn đặt câu hỏi thay mặt kính Oppo N1/N1 Mini có giá chính xác là bao nhiêu?

Mặt kính Oppo N1

Mặt kính Oppo N1

1. Giá thay mặt kính Oppo N1/N1 Mini tại thaymatkinh.net uy tín và chất lượng

- Khi bạn đến thaymatkinh.net chắc chắn sẽ được sửa chữa với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí sửa chữa cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, thay mặt kính bên thaymatkinh.net có nhiều loại với các mức giá khác nhau, khi bạn đến cửa hàng chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và chi tiết về vấn đề này, và chúng tôi chỉ tiến hành thay thế theo yêu cầu của bạn.

2. Khi nào nên thay mặt kính Oppo N1/N1 Mini?

- Khi mặt kính xảy ra va chạm mạnh dẫn đến nứt vỡ hư hỏng, dù có ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị màn hình hay không thì bạn cũng nên thay mặt kính mới, để tránh tình trạng phát sinh thêm các lỗi khác trong thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và nước cũng dễ xâm nhập vào bên trong máy. Ngoài ra, nếu trải qua quá trình sử dụng lâu dài khiến mặt kính của bạn xuất hiện khá nhiều vế trầy xước làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của máy, đó cũng là lúc bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

3. Cần làm gì để bảo quản mặt kính tốt hơn?

Thaymatkinh.net chuyên thay mặt kính Oppo N1 uy tín và chất lượng

Thaymatkinh.net chuyên thay mặt kính Oppo N1 uy tín và chất lượng 

- Do mặt kính là phần ngoài cùng nên rất dễ va chạm và hư hỏng vì thế cần được bào quản cẩn thận, tránh để xảy ra va chạm mạnh trức tiếp vào mặt kính, không để các vật nặng đè lên mặt kính, bạn cũng nên trang bị cho mặt kính một miếng dán cường lực giúp hạn chế các tác động mạnh vào mặt kính.

Đó là những gì mà mình vừa chia sẽ với bạn về thay mặt kính Oppo N1/N1 Mini, nếu bạn đang gặp tình trạng bị vênh, nứt vỡ hãy mang máy đến thaymatkinh.net uy tín để được sửa chữa, thay thế với giá cả rẻ nhất hiện nay nhé!