Thay mặt kính Oppo R1/R1S/R1K/R1c

400.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Oppo R1/R1S/R1K/R1c

Nên làm gì khi mặt kính Oppo R1/R1S/R1K/R1c bị nứt vỡ? Có nên đi thay mặt kính Oppo R1/R1S/R1K/R1c không? Đó là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm khi mặt kính xuất hiện các vết nứt vỡ, vênh khiến bạn lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trên.

Mặt kính Oppo R1C dễ vỡ do va chạm mạnh 

1. Màn hình Oppo R1/R1S/R1K/R1c có cấu tạo thế nào?

- Cũng như các dòng smartphone khác màn hình Oppo R1/R1S/R1K/R1c có 3 phần là màn hình hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Do đó nếu hư hỏng phần nào thì bạn chỉ cần thay thế phần đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

2. Cần làm gì khi mặt kính Oppo bị vỡ?

- Nếu mặt kính bị va chạm nhẹ, chỉ trầy xước thì bạn có thể dùng các chất làm bóng giúp mặt kính bóng hơn, làm cho các vết trầy xước đó mờ đi và không làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của máy, còn nếu trường hợp máy bị va chạm mạnh làm mặt kính nứt vỡ, hư hỏng, đó là lúc bạn cần sự can thiệp của các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tại thaymatkinh.net để giúp bạn thay mặt kính Oppo mới chính hãng với giá rẻ nhất hiện nay, và chúng tôi cam kết giá thay mặt kính tại của hảng chúng tôi là rẻ nhất thị trường, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Mặt kính bị vỡ thay thế ở đâu thì uy tín và chất lượng?

Thaymatkinh.net cam kết hoàn toàn thay linh kiện chính hãng

Thaymatkinh.net cam kết hoàn toàn thay linh kiện chính hãng 

- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên những chất lượng dịch vụ lại khá kém không đáp ứng được nhu cầu người dùng và khiến bạn phải đau đầu trong việc tìm kiếm cửa hàng sữa chữa tốt nhất. Đó cũng là lý do mà người dùng ngày càng quan tâm đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của thaymatkinh.net. Đến với thaymatkinh.net sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ vài cách để giúp bạn có thể xử lý khi mặt kính bị trầy xước tại nhà, và bên cạnh đó tốt nhất là bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net để được sửa chữa tốt nhất nhé!