Thay mặt kính Oppo R7/R7s/R7 Plus/R7 Lite

550.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Oppo R7/R7s/R7 Plus/R7 Lite

Mặt kính là phần ngoài cùng bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày vì thế bộ phận này rất dễ bị nứt vỡ hư hỏng, vậy bạn nên làm gì để khắc phục khi mặt kính Oppo R7/R7s/R7 Plus/R7 Lite bị vỡ? Thay mặt kính Oppo R7/R7s/R7 Plus/R7 Lite là cách tốt nhất?

Mặt kính Oppo R7 Lite bị vỡ

Mặt kính Oppo R7 Lite bị vỡ 

1. Cấu tạo màn hình Oppo như thế nào?

- Cấu tạo màn hình gồm có 2 phần chính là màn hình hiển thị và mặt kính cảm ứng bên ngoài (mặt kính và cảm ứng dính chung), do đó mặt kính rất dễ bị va chạm và gây nứt vỡ hư hỏng, có những va chạm nhẹ làm mặt kính nứt nhưng màn hình vẫn hoạt động được bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo mới giữ nguyên màn hình giúp tiết kiệm chi phí, còn trường hợp nặng hơn bị hư hỏng cả mặt kính và màn hình thì bạn cần phải thay nguyên bộ màn hình và giá thay sẽ mắc hơn rất nhiều.

2. Mặt kính vỡ nên làm gì để khắc phục tốt nhất?

- Nếu chỉ trầy xước nhẹ không làm ảnh hưởng đến màn hình và cảm ứng thì bạn có thể lau chùi vết trầy xước bằng các chất làm bóng giúp làm mờ vết xước và vẫn sử dụng được bình thường, trong trường hợp mặt kính bị trầy xước khá nhiều hoặc, bị nứt vỡ thì tốt nhất bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất, thaymatkinh.net là cửa hàng sửa chữa uy tín và chất lượng nhất hiện nay với chi phí thấp nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến sửa chữa tại cửa hàng chúng tôi.

3. Cam kết của thaymatkinh.net với khách hàng

Thay mặt kính Oppo R7 Lite uy tín và giá rẻ tại thaymatkinh.net

Thay mặt kính Oppo R7 Lite uy tín và giá rẻ tại thaymatkinh.net 

- Chính hãng: sử dụng linh kiện, mặt kính cảm ứng nhập khẩu, chất lượng chính hãng.

- Lấy ngay: sửa chữa và thay mặt kính lấy ngay không phải chờ lâu.

- Chi phí: đảm bảo cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng.

- Bảo hành: đảm bảo chu đáo và thực hiện đúng những cảm kết được ghi trên phiếu bảo hành.

- Ưu đãi: dán màn hình miễn phí và giảm giá cho những lần sau hoặc giới thiệu bạn bè.

Qua bài viết này mình đã giới thiệu đến bạn dịch vụ uy tín và chất lượng tại thaymatkinh.net, nếu điện thoại của bạn đang gặp phải tình trạng tương tự, hãy mang máy đến cửa hàng chúng tôi để được sửa chữa tốt nhất nhé.