Thay mặt kính Oppo Yoyo/ R2001

350.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Oppo Yoyo/ R2001

Trải qua thời gian dài sử dụng mặt kính Oppo Yoyo bị trầy xước hay nứt vỡ là điều khó tránh, và bạn cần tìm một cửa hàng sửa chữa uy tín, chất lượng để thay mặt kính Oppo Yoyo mới giúp máy hoạt động tốt hơn với chi phí rẻ nhất hiện nay và thaymatkinh.net chính là cửa hàng bạn cần.

Mặt kính Oppo Yoyo R2001

Mặt kính Oppo Yoyo R2001 

1. Những dạng hư hỏng mặt kính cần quan tâm

- Thứ 1 là dạng bị trầy xước, nứt vỡ mặt kính nhưng màn hình bên trong vẫn hiển thị được bình thường, cảm ứng vẫn dùng được, trường hợp này khi đến thaymatkinh.net uy tín bạn sẽ được nhân viên tư vấn và chỉ cần thay mặt kính mới không cần thay nguyên bộ màn hình giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

- Thứ 2 là dạng mặt kính bị hư hỏng nặng làm ảnh hưởng đến cảm ứng và chất lượng hiển thị màn hình bên trong, màn hình xuất hiện các đường sọc hoặc không lên màn hình, đây là trường hợp nặng.

2. Nên làm gì khi gặp phải 2 dạng hư hỏng trên?

- Nếu bạn đang trong trường hợp đầu tiên chỉ bị hư hỏng mặt kính, nếu là trầy xước nhẹ bạn có thể lau chùi lại làm mờ đi vết trầy xước không làm mất tính thẩm mỹ của máy, hoặc để tốt hơn và tránh tình trạng mặt kính nứt làm bụi bẩn , nước xâm nhập vào bên trong gây ảnh hưởng và hư hỏng các bộ phận khác bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net để được kiểm tra và thay thế mặt kính mới tốt hơn.

Thaymatkinh.net thay mặt kính Oppo Yoyo R2001 chính hãng

Thaymatkinh.net thay mặt kính Oppo Yoyo R2001 chính hãng 

- Trường hợp 2, nếu rơi vào hoàn cảnh này bắt buộc bạn phải mang máy đến thaymatkinh.net để được kiểm tra và sửa chữa vì màn hình đã bị ảnh hưởng và bạn không thể sử dụng nếu cứ để như vậy, đến với chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

3. Lý do bạn không thể không mang máy đến thaymatkinh.net để thay mặt kính mới

- Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

Tóm lại, khi bị hư hỏng mặt kính tốt nhất bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất, chúng tôi cam kết giá thay mặt kính Oppo sẽ rẻ hơn thị trường đến 50% và tất cả linh kiện là hàng chính hãng.