Thay mặt kính Oppo ở đâu uy tín là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm, vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên nhưng chất lượng dịch vụ khá kém không đáp ứng được nhu cầu người dùng. Vậy khi gặp lỗi về mặt kính bạn nên mang máy đến cửa hàng nào để sửa chữa tốt nhất?

1. Dấu hiệu nên thay mặt kính Oppo

 

Mặt kính nứt vỡ là dấu hiệu nên thay mặt kính mới

Mặt kính nứt vỡ là dấu hiệu nên thay mặt kính mới 

- Khi thấy mặt kính bị va chạm gây nứt vỡ, hư hỏng, cảm ứng không còn nhạy như trước, ảnh hưởng đến màn hình, cản trở quá trình quan sát của bạn hoặc bị sau thời gian dải sử dụng mặt kính của bạn bị trầy xước khá nhiều làm mất thẩm mỹ và thậm chí ảnh hưởng đến cảm ứng máy. Đó là những dấu hiệu bạn nên mang máy đến cửa hàng chúng tôi để sửa chữa hoặc thay thế.

2. Lý do nên thay mặt kính Oppo tại thaymatkinh.net uy tín

- Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

3. Cam kết dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net

- Chính hãng: sử dụng linh kiện, mặt kính cảm ứng nhập khẩu, chất lượng chính hãng.

- Lấy ngay: sửa chữa và thay mặt kính lấy ngay không phải chờ lâu.

Thay mặt kính tại thaymatkinh.net uy tín và nhanh chóng

Thay mặt kính tại thaymatkinh.net uy tín và nhanh chóng 

- Chi phí: đảm bảo cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng.

- Bảo hành: đảm bảo chu đáo và thực hiện đúng những cảm kết được ghi trên phiếu bảo hành.

- Ưu đãi: dán màn hình miễn phí và giảm giá cho những lần sau hoặc giới thiệu bạn bè.

4. Nên làm gì để bảo vệ mặt kính Oppo tốt nhất?

- Không nên để máy xảy ra va chạm mạnh, rớt đất, bị vật nặng đè lên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ mặt kính, và có thể gây nứt vỡ, hư hỏng. Không nên dùng các vật sắc nhọn, rắn chạm vào mặt kính dễ làm mặt kính trầy xước về lâu dài có thể gây hư hỏng.

 

Nếu không may điện thoại Oppo của bạn bị hư hỏng mặt kính, hãy mang máy đến thaymatkinh.net uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.