Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4/5

GIá từ 350.000đ

Bảng giá:

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 : 350.000 vnđ

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 : 400.000 vnđ

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 : 400.000 vnđ

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 : 900.000 vnđ

Khuyến mãi:

-Tặng miếng dán màn hình : 100k 

-Hỗ trợ dán cường lực : 100k 

-Tặng bút cảm ứng : 50k 

-Vệ sinh máy Miễn Phí 

-Cài đặt Game Miễn Phí

Bài viết về Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4/5

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4/5 khi mặt kính bị nứt vỡ là nhu cầu cần thiết của người dùng, giúp máy hoạt động tốt hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ của máy.

1. Dấu hiệu nên thay măt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4/5

Samsung Galaxy Note 5 bị vỡ mặt kính

Samsung Galaxy Note 5 bị vỡ mặt kính 

- Khi mặt kính xảy ra va chạm bị nứt vỡ, hư hỏng, làm ảnh hưởng đến quá trình quan sát màn hình của bạn, thậm chí cảm ứng bị ảnh hưởng. Hoặc có thể do bạn sử dụng điện thoại trong thời gian dài khiến mặt kính bị trầy xước khá nhiều, đó là những dấu hiệu bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4/5.

2. Nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4/5 ở đâu uy tín và giá tốt nhất?

- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên, nhưng phần lớn là những cửa hàng có chất lượng dịch vụ khá kém, không đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng đặt ra. Nếu không may điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về mặt kính, tốt nhất bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net uy tín, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc và kiểm tra cẩn thận lỗi trên điện thoại của bạn, sau đó sẽ tiến hành sửa chữa với chi phí cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

3. Cách bảo quản mặt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4/5

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 bị hư hỏng

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 bị hư hỏng 

- Không nên để điện thoại xảy ra va chạm mạnh, vật nặng đè lên mặt kính, đó là những nguyên nhân chính dẫn đến mặt kính bị nứt vỡ, hư hỏng. Cẩn thận trong quá trình sử dụng, không dùng các vật sắc nhọn và rắn chạm trực tiếp vào mặt kính, về lâu dài sẽ khiến mặt kính bị trầy xước và dẫn đến hư hỏng.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những nơi thay mặt kính uy tín và chất lượng, những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng mặt kính, qua đó giúp bạn có thể bảo quản điện thoại tốt hơn, và nếu có hư hỏng hãy mang máy đến thaymatkinh.net uy tín, để sửa chữa tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.