Thay mặt kính Samsung Galaxy S7

Liên Hệ
Bài viết về Thay mặt kính Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 là smartphone có thể nói là thành công nhất của Samsung từ trước đến nay, sản phẩm không chỉ đẹp về thiết kế mà còn mạnh mẽ về cấu hình. Điển hình máy có mặt kính bảo vệ màn hình rất tốt kình cường lực Gorilla Glass 4 có độ bền cao, thế nhưng trong thời gian sử dụng máy vẫn có thể xảy ra các vấn đề về mặt kính khiến bạn lo lắng như nứt vỡ mặt kính. Vậy bạn bên làm gì với tình trạng này? Có nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 khi bị vỡ?

Màn hình Galaxy S7

Màn hình Galaxy S7  

1. Nguyên nhân mặt kính Galaxy S7 nứt vỡ

- Có thể dẫ dàng nhận thấy nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó là do bạn sử dụng bất cẩn khiến máy bị va chạm mạnh rơi rớt, hoặc bị vật nặng đè lên cũng sẽ làm mặt kính nứt vỡ và hư hỏng, ngoài ra, bạn dùng các vật sắc nhọn chạm vào mặt kính như móng tay, chìa khóa…cũng khiến mặt kính bị trầy xước nhiều theo thời gian dĩ nhiên sẽ làm mất tính thẩm mỹ vốn có của máy.

2. Tại sao phải thay mặt kính Samsung Galaxy S7?

Thay mặt kính Galaxy S7 tại thaymatkinh.net uy tín và giá rẻ

Thay mặt kính Galaxy S7 tại thaymatkinh.net uy tín và giá rẻ 

- Việc thay mặt kính Samsung Galaxy S7 có ý nghĩa rất quan trọng, khi mặt kính nứt vỡ không thể đảm bảo được chức năng hàng ngày như bảo vệ màn hình hoặc tính thẩm mỹ của máy, nếu về lâu dài bạn không thay mặt kính mới sẽ tạo điều kiện để các bụi bẩn, nước xâm nhập vào bên trong và làm phát sinh thêm nhiều bệnh khác khiến việc sửa chữa càng khó khăn hơn. Đó là lý do bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 mới khi bị nứt vỡ.

- Để đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như linh kiện thay thế chính hãng bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa thaytmatkinh.net để được kiểm tra và sửa chữa tận tính nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thay mặt kính Samsung Galaxy S7 khi cần thiết, tất cả linh kiện là hàng chính hãng và có giá thành thấp nhất hiện nay, thời gian thay thế chưa đầy 60 phút bạn có thể đợi và lấy máy ngay.

Đến với thaymatkinh.net bạn sẽ thấy yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ tại đây, chúng tôi luôn tận tâm làm việc để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.