Thay mặt kính Xiaomi Mi3/Mi4

Giá từ 250.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Xiaomi Mi3/Mi4

Mặt kính xuất hiện các vết nứt, vỡ hư hỏng làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị hay cảm ứng, hoặc mặt kính bị trầy xước khá nhiều cũng lúc bạn cần thay mặt kính Xiaomi Mi3/Mi4 mới.

Khi nào nên thay mặt kính Xiaomi Mi 4 ?

Khi nào nên thay mặt kính Xiaomi Mi 4 ? 

1. Cấu tạo màn hình Xiaomi Mi 3/ Mi 4

- Màn hình Mi 3 và Mi 4 có 2 phần bên trong là màn hình hiển thị và bên ngoài là mặt kính bảo vệ (mặt kính và cảm ứng dính chung), do đó mặt kính rất dễ bị trầy xước hay nứt vỡ do va chạm hàng ngày. Vậy khi nào nên thay mặt kính là thích hợp nhất?

2. Khi bào nên thay mặt kính mới?

- Trong thời gian sử dụng bạn vô tình làm rơi rớt điện thoại của mình khiến mặt kính bị va chạm mạnh, bị vật nặng đè lên làm mặt kính bị nứt vỡ hư hỏng, hoặc khi mặt kính xuất hiện khá nhiều các vết trầy xước dù không làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị và cảm ứng nhưng những vết trầy xước đó sẽ làm mất tính thẩm mỹ vốn có của máy và đó cũng là lúc bạn nên thay mặt kính Xiaomi Mi 3, Mi 4 mới để giúp máy hoạt động tốt hơn.

3. Thaymatkinh.net nơi thay mặt kính uy tín và chuyên nghiệp

Thay mặt kính Xiaomi Mi 4 chính hãng tại thaymatkinh.net uy tín

Thay mặt kính Xiaomi Mi 4 chính hãng tại thaymatkinh.net uy tín 

- Khi đến với thaymatkinh.net bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm với dịch vụ ở đây. Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

Qua bài viết này mình đã chia sẽ với bạn khi nào thì nên thay mặt kính mới để giúp máy hoạt động tốt hơn và bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí tốt nhất, đến với thaymatkinh.net điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi thay thế, hư hỏng phần nào thì thay thế phần đó sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Thaymatkinh.net sẽ làm bàn hài lòng nhất.