Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2/3/3 Pro

Giá từ 350.000đ
Bài viết về Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2/3/3 Pro

Mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày vì thế bộ phận này rất dễ bị trầy xước, thậm chí là nứt vỡ hư hỏng. Vậy bạn cần làm gì khi mặt kính có dấu hiệu như trên? Có nhất thiết phải thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2/3/3 Pro.

1. Cấu tạo màn hình Xiaomi Note 2/3/3 Pro

Mặt kính Note 3 bị vỡ

Mặt kính Note 3 bị vỡ  

- Màn hình Xiaomi Note 2/3/3 Pro có cấu tạo giống nhau gồm có 2 phần là màn hình hiển thị bên trong và mặt kính cảm ứng bên ngoài (mặt kính và cảm ứng dính chung), do đó mặt kính rất dễ bị trầy xước cũng như nứt vỡ sau thời gian dài sử dụng. Vậy bạn cần làm gì khi mặt kính xảy ra hiện tượng đó?

2. Nên làm gì khi mặt kính Xiaomi Note 2/3/3 Pro bị nứt vỡ?

- Trước tiên, bạn nên kiểm tra vết nứt của mặt kính, nếu ở mức nhẹ chỉ trầy xước bên ngoài không làm ảnh hưởng đến cảm ứng cũng như màn hình bên trong thì bạn có thể dùng các chất làm mở vết trầy xước để khắc phục tình trạng mà không cần mang máy đến cửa hàng sửa chữa. Trong trường hợp mặt kính trầy xước khá nhiều hoặc bị nứt vỡ thì lúc này ban cần mang máy đến thaymatkinh.net uy tín, để được sữa chữa tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

3. Tại sao bạn nên thay mặt kính tại thaymatkinh.net?

Thay mặt kính Xiaomi Note 3 Pro uy tín tại thaymatkinh.net

Thay mặt kính Xiaomi Note 3 Pro uy tín tại thaymatkinh.net 

- Vì chúng tôi là cửa hàng sửa chữa uy tín, hoàn toàn thay thế linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt chi phí cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến với các dịch vụ uy tín của thaymatkinh.net bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi hoặc khi bạn giới thiệu thêm bạn bè đến sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho bạn.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những cách giúp khắc phục tình trạng trầy xước mặt kính, qua đó bạn có thể áp dụng tại nhà, nhưng khi mặt kính bị nứt vỡ hư hỏng thì bạn nên mang máy đến thaymatkinh.net để được sửa chữa tốt nhất.