Xiaomi có trang bị kết nối 4G cho Redmi Note 3 Pro?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3266
Bình luận:

Trong thời gian qua việc một smartphone được kết nối 4G là tính năng rất được người dùng quan tâm vì trong tương lai không xa 4G sẽ thay thế 3G và được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, vì thế Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũng được nhiều người dùng quan tâm về tính năng này, vậy Xiaomi Redmi Note 3 Pro có kết nối 4G không?

Redmi Note 3 Pro được trang bị 4G

Redmi Note 3 Pro được trang bị 4G

1. Thông tin về Redmi Note 3 Pro

- Đây được xem là phablet của Xiaomi do có màn hình lớn 5.5 inch cùng độ phân giài full HD cực sắc nét, máy được thiết kế nguyên khối bằng kim loại chắc chắn và sang trọng. Redmi Note 3 Pro có chip xử lý Snapdragon 650, RAM 2GB cho bộ nhớ trong 16GB và RAM 3GB cho bộ nhớ trong 32GB. Máy có camera sau 16MP và trước là 5MP có đèn flash LED hỗ trợ trong điều kiện thiếu sáng tốt nhất. Ngoài ra, máy còn có dung lượng pin 4.000 mAh cho bạn thời gian trải nghiệm lâu hơn.

2. Redmi Note 3 Pro có kết nối 4G không?

Cả 2 sim trên Note 3 Pro đều được trang bị 4G

Cả 2 sim trên Note 3 Pro đều được trang bị 4G 

- Đây là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, và theo như thông tin từ nhà sản xuất Xiaomi Redmi Note 3 Pro được kết nối 4G trên cả 2 sim, máy được trang bị 2 khay sim và cả 2 khay sim này đều được trang bị kết nối 4G, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua hoặc sử dụng sản phẩm này nhé.


Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn thông tin về Redmi Note 3 Pro qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn sản phẩm này được kết nối 4G cho bạn trải nghiệm truy cập internet nhanh nhất và tuyệt vời nhất.

Bình luận
Bài viết mới